Bánh thịt gà phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    538

Mã số BC195

Các nguyên liệu

Phần bột

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 645 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 48g
    96%
  • Fat 45.9g
    59%
  • Carbs 9.2g
    3.34%
  • Net Carbs 8.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho hành, bí, tỏi, muối, tiêu vào đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho gà vào, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm Heavy cream, nước cốt gà, muối, tiêu, mù tạt, khuấy đều và nấu trong 7 phút

    Bước 4

    Thêm phô mai Cheddar, khuấy đều, tắt bếp và giữ ấm

    Bước 5

    Dùng một cái bát, trộn phô mai Mozzarella với kem phô mai, trộn đều và đun trong lò vi sóng trong 1 phút

    Bước 6

    Cho bột tỏi, bột nêm, muối, tiêu, bột hành, bột, trứng vào trộn đều. Nhào bột, chia thành 4 phần và vo thành hình tròn

    Bước 7

    Chia hỗn hợp gà vào 4 khay Ramekin, dùng viên bột tròn làm nắp trên mỗi khay, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) trong 25 phút. Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây